Thursday, 20/06/2019 - 07:03|

Hoa phượng đỏ chào đón mùa hè, báo hiệu một năm học khep lại để chào đón kỳ nghỉ hè vui tươi

Những chú ve non núp sau tán lá bàng khẽ khàng cất tiếng gọi " Hè về" báo hiệu mùa hè, mùa thi, mùa chào đón kêt quả của 1 năm phấn đấu và rèn luyện. Các bé được tham gia nhiều hoạt động bổ ich bên cac cô giáo và các bạn. Cô và trò hào hứng tham gia các hoạt động. Đặc biệt hơn là các hoạt động tải nghiệm, các hoạt động chào đón các ngày lễ lớn. Các bé hân hoan luyện tập văn nghệ để mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, các bé đã gửi những điệu múa đẹp, lời thơ hay tới Bác.

Các bé 5 tuổi đã được chuẩn bị đầy đủ kĩ năng và tâm thế để bước lên một cấp học lớn hơn, với mái trường rộng lớn hơn, thầy cô giáo mới, các bạn mới...các bé được tham quan trải nghiệm trường tiểu học, được các thầy cô trường tiểu học đón chào nồng nhiệt, các bé được làm quen với các lớp học, bàng ghê, sân trường và các thầy cô giáo...

Tác giả: Trường Mầm non Động Lâm
Nguồn: Trường Mầm non Động Lâm